Ngân Hàng

3 Cách cấp lại mật khẩu Vietcombank hết hạn sử dụng.

Vietcombank được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ kinh nghiệm, uy tín và nhiều ưu đãi khi sử dụng các giao dịch, thanh toán tài chính. đang sử dụng, Mật khẩu Vietcombank đã hết hạn Thực ra? Làm cách nào để đặt lại mật khẩu của tôi khi nó hết hạn? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi thắc mắc.

Trong bài viết hôm nay Ficombank.com.vn chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Vietcombank nếu đã hết hạn, đồng thời gửi đến bạn những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn tránh bị hết hạn mật khẩu.

Mật khẩu Vietcombank là gì?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thẻ VietcombankNgoài việc sử dụng thẻ ATM Vietcombank để giao dịch thuận tiện và nhanh chóng hơn, khách hàng không thể bỏ qua các dịch vụ tiện ích như SMS banking, mobile banking và VCB Digibank.

Để bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn và ngăn chặn sự truy cập trái phép của các đối tượng trái phép, các dịch vụ trên yêu cầu phải có mật khẩu Vietcombank. Mật khẩu Vietcombank thường có độ dài từ 7-20 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số hoặc ký tự đặc biệt như @, #, $, %.

Smart OTP thường bị hiểu lầm. Mã OTP được gửi qua SMS chính là mật khẩu của bạn. Đây thực sự là mật khẩu dùng một lần, không phải mật khẩu chính cho ứng dụng.

Xem thêm:

Tại sao mật khẩu internet banking Vietcombank hết hạn?

Khách hàng sẽ nhận được mật khẩu Vietcombank mặc định ngay sau khi đăng ký các dịch vụ tài chính của Vietcombank. Đây còn được gọi là mật khẩu đăng nhập ứng dụng ngân hàng điện tử.

Để sử dụng bạn phải đổi mật khẩu thành ký tự an toàn để đảm bảo an toàn cho tài khoản, mật khẩu mặc định có hiệu lực trong 24h kể từ khi đăng ký thành công dịch vụ. ngân hàng điện tử.

Nếu quá thời gian quy định mà Quý khách không kích hoạt hoặc đổi mật khẩu lần đầu thì mật khẩu Vietcombank của Quý khách sẽ hết hiệu lực và Quý khách sẽ không thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

Thủ tục cấp lại mật khẩu Vietcombank hết hạn

Nếu gặp phải tình trạng mật khẩu Vietcombank hết hạn sử dụng mà bạn chưa biết cách giải quyết thì có thể sử dụng một trong các cách dưới đây.

1. Gọi đến trụ sở Vietcombank

Tổng đài 24/7 của Vietcombank là 1900545413 cho phép bạn đặt lại mật khẩu nhanh chóng tại nhà.

Quý khách vui lòng gọi điện thoại cho trung tâm thông báo vấn đề hiện tại quý khách đang gặp phải đó là mật khẩu Vietcombank đã hết hạn và yêu cầu cấp lại. Sau khi xác nhận danh tính của bạn, nhà điều hành sẽ ngay lập tức giúp bạn cấp mật khẩu mới.

2. Cấp lại văn bằng trực tuyến

Bạn có thể dễ dàng yêu cầu cấp lại mật khẩu bằng Ứng dụng Vietcombank Digibank:

 • bước đầu tiên: Mở VCB Digibank trên thiết bị di động và đăng nhập, hoặc đăng nhập tại đây nếu đăng nhập trên máy tính.
 • Bước 2: Bấm vào “Quên mật khẩu” ở cuối màn hình
 • Bước 3: Nhập các chi tiết bắt buộc như tên, số ID, địa chỉ email, mã xác minh và xác nhận rằng bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện
 • Bước 4: Nhập OTP được gửi về điện thoại của bạn và nhấn Next
 • Bước 5: Nếu xác thực thành công, một mật khẩu mới sẽ được cấp cho địa chỉ e-mail của bạn.

3. Đến trực tiếp quầy giao dịch Vietcombank

Đến trực tiếp một sàn giao dịch để lấy lại mật khẩu Vietcombank đã hết hạn cũng là một giải pháp tiện lợi, đặc biệt nếu bạn ở gần địa chỉ của họ.

Chỉ cần mang theo CMND/CCCD và trình bày vấn đề để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Đặt lại mật khẩu Vietcombank hết hạn có mất phí không?

Nhiều người lo lắng nếu mật khẩu Vietcombank hết hạn thì sẽ mất một khoản phí nhất định để cấp lại. Vì vậy, chi phí thực sự là bao nhiêu để yêu cầu đặt lại mật khẩu?

Bạn có thể nghỉ ngơi Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng cung cấp mật khẩu mới hoàn toàn miễn phí.

Các bước đổi mật khẩu Vietcombank hết hạn

Các bước đổi mật khẩu Vietcombank hết hạn

Vì những lý do trên, chúng tôi đã đưa ra 3 cách để lấy lại mật khẩu mới khi mật khẩu Vietcombank hết hạn:

1. Đổi mật khẩu mobile banking Vietcombank đã hết hạn

Dưới đây là các bước để thay đổi mật khẩu ngân hàng di động đã hết hạn của bạn:

 • bước đầu tiên: Truy cập ứng dụng Vietcombank Mobile Banking
 • Bước 2: trong thực đơn[設定]Bấm vào một mục.
 • Bước 3:[パスワードの変更]nhấp vào tiếp tục
 • Bước 4: Nhập lại mật khẩu cũ của bạn và đặt mật khẩu mới an toàn hơn
 • Bước 5: Cuối cùng,[続行]Nhấn vào đây để Vietcombank hoàn tất việc đổi mật khẩu mobile banking của bạn.

2. Đổi mật khẩu VCB – iB@nking đã hết hạn

Để thay đổi mật khẩu VCB – iB@nking đã hết hạn, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • bước đầu tiên: Phục vụ một ứng dụng hoặc trang web VCB – iB@nking
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tên người dùng, mật khẩu và mã ủy quyền của bạn.
 • Bước 3: Chọn Đổi mật khẩu trong VCB – iB@nking
 • Bước 4: Nhập mật khẩu hiện tại của bạn, sau đó nhập mật khẩu mới của bạn. Sau đó chọn hình thức nhận mã OTP, nhập mã xác nhận,[確認]Nhấp vào nút để tiến hành bước tiếp theo.
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn và chấp nhận các điều kiện của dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Cuối cùng,[確認]Click để đổi mật khẩu thành công.

3. Tải về mã xác thực Vietcombank OTP đã hết hạn

Nhấn vào đây để cấp lại mã xác minh OTP nếu mã đã hết hạn. Nhiều trường hợp mã OTP được gửi về điện thoại khi sắp đến giờ nhập mã, và mã OTP có thể hết hạn do lỗi đường truyền hoặc một số lý do khác. Khi thấy thông báo cấp lại mã Vietcombank OTP lần thứ 2, hãy nhanh chóng nhập mã và thực hiện bước tiếp theo.

Kinh nghiệm sử dụng mật khẩu Vietcombank để tránh bị hết hạn.

Kinh nghiệm sử dụng mật khẩu Vietcombank để tránh bị hết hạn.

 • Đổi mật khẩu lần đầu ngay sau khi được ngân hàng cấp mật khẩu
 • Đổi mật khẩu Vietcombank thường xuyên 3-6 tháng/lần để tăng tính bảo mật, chống truy cập trái phép
 • Hãy nhớ mật khẩu của bạn một cách cẩn thận. Vui lòng không nhập sai mật khẩu quá 5 lần để tránh bị khóa tài khoản và hủy giao dịch.
 • Đăng xuất khỏi tài khoản ngân hàng điện tử của bạn ngay sau khi truy cập nó trên một thiết bị khác
 • không cho ai biết mật khẩu của bạn
 • Chủ động liên hệ với ngân hàng của bạn nếu bạn nghi ngờ ai đó đang truy cập hoặc xác định tài khoản của mình
 • Không đưa mã OTP cho người lạ

phần kết

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã giải thích các nguyên nhân phổ biến khiến mật khẩu Vietcombank hết hạn và cách cấp lại mật khẩu nhanh chóng.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu gặp phải những nguyên nhân trên, bạn hãy sử dụng ngay một trong những cách trên để lấy lại mật khẩu Vietcombank và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn chưa biết!

3.6/5 – (17 phiếu)

Related Articles

Back to top button