Ngân Hàng

Biểu phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank mới nhất!

Nhu cầu đổi ngoại tệ chưa bao giờ phai trong đêm giao thừa. Nhiều ngân hàng trong đó có Agribank cung cấp dịch vụ thu đổi ngoại tệ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Ban ngoại hối mới của Agribank Trứng cá hồi? Những điều kiện là gì? Thủ tục là gì? Không phải ai cũng biết thông tin này.

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích khi đổi tiền tại ngân hàng Agribank mùa xuân. Ficombank.com.vnHãy cùng nhau khám phá chi tiết nhé!

Tôi có thể đổi tiền tại Agribank được không?

Vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân, hầu hết các ngân hàng sẽ có những yêu cầu về tỷ giá hối đoái mới. Nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Nhà nước đã phát hành các loại tiền mới với nhiều mệnh giá khác nhau.

đi đến ngân hàng ngay lập tức agribank và các ngân hàng khác trên toàn quốc để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ loại tiền mới sang mệnh giá mong muốn.

xem những điều sau đây:

Chức năng thu đổi ngoại tệ mới của Agribank

ngân hàng agribankTriển khai chương trình tri ân khách hàng hỗ trợ đổi tiền mới dịp Tết đến Xuân về. Ngoài những hạn chế nhất định, định dạng này còn có một số ưu điểm lớn.

1. Ưu điểm

Nếu bạn đang có ý định đổi tiền tại Agribank thì hãy nhanh chóng đến chi nhánh ngân hàng gần nhất, bởi những ưu điểm không thể bỏ qua sau đây.

 • Đổi ngoại tệ tại Agribank an toàn vì ít rủi ro lừa đảo hay hết tiền so với chợ đen
 • Cán bộ Agribank hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo quá trình chuyển đổi ngân hàng mới
 • Chương trình quy đổi mới của Agribank cho phép khách hàng lựa chọn nhiều mệnh giá tiền
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và dễ dàng tìm kiếm các điểm giao dịch của Agribank.

2. Nhược điểm

Lưu ý rằng mặc dù có những ưu điểm to lớn của hình thức này nhưng vẫn tồn tại một số hạn chế.

 • Việc đổi ngoại tệ mất nhiều thời gian do lượng khách tăng cao trong dịp Tết.
 • Ở Agribank, bạn có thể giới hạn số tiền được đổi tiền mới, và bạn chỉ được đổi tiền mới với một số tiền nhất định trong hạn mức cho phép.

Điều kiện thu đổi mới của Agribank

Đây là chương trình xét duyệt khách hàng của Agribank. Để đổi tiền tại Agribank cần đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Bạn là thành viên VIP của Agribank
 • Bạn là khách hàng thân thiết của Agribank?
 • Nhân viên hiện đang làm việc tại Agribank.

Thủ tục đổi ngoại tệ mới tại Agribank

Bạn nghĩ rằng để đổi được tiền thì cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, giấy tờ phức tạp? Thực tế các bước đổi tiền mới tại Agribank rất đơn giản, khách hàng chỉ cần nhập CMND/CCCD là có thể đổi tiền mới tại ngân hàng này một cách nhanh chóng.

Phương thức thu đổi ngoại tệ mới của Agribank

Phương thức thu đổi ngoại tệ mới của Agribank

Để được hỗ trợ đổi ngoại tệ cũ có giá trị cao sang ngoại tệ mới (lẻ), bạn thực hiện các bước sau để đổi ngoại tệ mới với Agribank dễ dàng, nhanh chóng.

 • bước đầu tiên: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD và đến quầy giao dịch/chi nhánh Agribank gần nhất
 • Bước 2: Điền chính xác, đầy đủ thông tin theo mẫu đổi mới của Agribank và liên hệ quầy giao dịch để được hỗ trợ thêm.
 • Bước 3: Sau đó nhân viên thu ngân kê khai các thông tin mà bạn đã cung cấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đổi ngoại tệ mới theo quy định nếu thấy phù hợp và đáp ứng yêu cầu.
 • Bước 4: Kiểm tra mệnh giá, số tiền đã thay đổi và xác nhận chữ ký nếu khớp.

Phí hoa hồng ngoại tệ mới của Agribank là bao nhiêu?

Phí hoa hồng ngoại tệ mới của Agribank là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng có nhu cầu đổi ngoại tệ. Trên thực tế, hoạt động này hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi trao đổi với Agribank.

Vì vậy, đây là chương trình tri ân khách hàng chứ không phải cảm ơn khách hàng đã tin dùng Agribank. Vì lý do này, tất cả các cửa hàng của Agribank trên toàn quốc đều hỗ trợ đổi tiền nhanh chóng, lịch sự và đáng tin cậy miễn phí.

phần kết

Trong bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp phí chuyển đổi ngoại tệ mới của Agribank là bao nhiêu. Họ cũng giải thích những thông tin cần thiết như thủ tục, điều kiện làm thủ tục cấp đổi mới của Agribank.

Hy vọng với nội dung trên chắc chắn sẽ giúp cho các thao tác đổi ngoại tệ của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có thể bạn chưa biết!

4.8/5 – (34 phiếu)

Related Articles

Back to top button