Ngân Hàng

Cách mở số tài khoản Sacombank đẹp hợp tuổi, phong thuỷ.

Nhiều người muốn tạo một tài khoản ngân hàng kỹ thuật số đẹp để dễ sử dụng hoặc giao dịch may mắn hơn. Nhiều ngân hàng tung ra chương trình cung cấp số tài khoản đẹp, trong đó có Sacombank, nhiều người muốn biết cách lựa chọn số tài khoản Sacombank đẹp Có mất phí không?Tôi nên chọn số tài khoản nào?

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản Sacombank số đẹp vô cùng đơn giản. Bạn có thể mở tài khoản Sacombank trực tuyến hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng theo hướng dẫn bên dưới. Ficombank.com.vn.

Chọn số tài khoản Sacombank đẹp có mất phí không?

một số tài khoản Sacombank đẹp Bạn có thể giao dịch bình thường như mọi tài khoản khác. Tuy nhiên, số tài khoản đẹp bao gồm một dãy số được sắp xếp theo một thứ tự cụ thể hoặc chứa một số nhóm số có ý nghĩa. Đồng thời, tài khoản số đẹp có ý nghĩa rất lớn đối với khách hàng của bạn.

Vấn đề là chọn số tài khoản Sacombank đẹp có mất phí không, mở tài khoản qua Sacombank Pay thì không mất phí. Sau đó, bạn có thể nhận được một số ngân hàng đẹp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc cho ngân hàng, bạn phải trả một khoản phí cho số tài khoản đẹp.

xem những điều sau đây:

Cách Sacombank chọn đúng số tài khoản

Bạn muốn chọn số tài khoản Sacombank đẹp nhưng không biết chọn như thế nào? Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau bên dưới để chọn số tài khoản.

1/ Chọn số tài khoản theo ngày sinh

lựa chọn số tài khoản Thứ tự sinh là điều nhiều người lựa chọn. Bạn có thể chọn số tài khoản ngân hàng từ ngày sinh của mình.

Tại thời điểm này, việc ghi nhớ số tài khoản của bạn là rất dễ dàng và thuận tiện. Chọn số tài khoản Sacombank đẹp theo ngày sinh là điều được nhiều người sử dụng khi chọn số mở tài khoản.

2/ Chọn số tài khoản theo phong thủy

Nhiều người chọn theo năm sinh nhưng cũng có người chọn theo phong thủy. Điều này sẽ giúp cân bằng vận khí và khiến gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong kinh doanh.

Mệnh Kim

Mệnh Kim rất hợp với những người mệnh thổ. Thổ sinh kim nên sử dụng số thổ mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn. Một số số như 2, 5, 8 là hợp với Mệnh Kim nên bạn có thể chọn các số này làm số tài khoản.

Số phận

Người mệnh kim nên tạo số tài khoản bằng cách chọn số thuộc hành thủy. Bạn có thể chọn một số như 1, 3, 4, v.v. để tạo tài khoản. Những con số này mang lại may mắn và thoải mái trong hành trình kinh doanh của bạn.

Số phận

Người mệnh Thủy hợp với các số 1, 6, 7 và nên chọn số này làm số tài khoản Sacombank đẹp cho mình. Những con số này thu hút may mắn và giúp những người có mệnh thủy thành công trong tương lai.

số phận của ngọn lửa

Mệnh hỏa tốt cho số mệnh mộc và hỏa. Các số bao gồm 3, 4 và 9. Những số này rất tốt cho việc chạy. Số tài khoản Sacombank Làm cho người dùng hài lòng.

nhà chứa ngang hàng

Người mệnh Thổ may mắn nên chọn các chữ số 2, 5, 8 để tạo số tài khoản Sacombank đẹp. Những con số này hỗ trợ những chủ nhân định mệnh của mảnh đất trong hành trình kinh doanh của họ.

Chọn số tài khoản từ 3/4. và cho giai đoạn thứ 5

Nhiều người chọn số tài khoản tứ quý như 9999 hoặc 99999 để chỉ bộ phận của mình. Những con số này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự nghiệp bình an và gia đình hạnh phúc. Đó là lý do nhiều người lựa chọn số tài khoản Sacombank 4/4 và 5/4 đẹp.

Cách chọn số tài khoản ngẫu nhiên Đĩa đơn nâng cao

Ngay cả khi mở một tài khoản với một số đẹp, nhiều người chọn một số chuyển tiếp duy nhất. Ví dụ, số 1111 có một ý nghĩa độc đáo. Ngoài ra, thiên thần số 2222 tượng trưng cho sự hài hòa và cân bằng lẫn nhau.

Mỗi dãy số tiến lên đơn giản đều có một ý nghĩa riêng. Chính vì vậy nhiều người chọn những con số tiến lên đơn giản để gặp nhiều may mắn hơn trong kinh doanh.

Điều kiện và thủ tục đăng ký số tài khoản Sacombank đẹp

Khách hàng đăng ký số tài khoản Sacombank đẹp phải đáp ứng điều kiện mở tài khoản. Đồng thời, bạn cần thực hiện các bước để đăng ký một tài khoản đẹp.

1/ Điều kiện

Khách hàng muốn mở tài khoản số đẹp phải đáp ứng một số điều kiện tại thời điểm mở tài khoản. Bạn phải trên 18 tuổi và có CMND/CCCD với đầy đủ hành vi dân sự.

Tuy nhiên, bạn phải có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Khi đó bạn mới được mở tài khoản Sacombank số đẹp.

2/Thủ tục đăng ký

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bạn truy cập trang web Sacombank để mở tài khoản ngân hàng.

Nhân viên của ngân hàng sẽ gửi cho bạn một mẫu đăng ký để điền vào các dữ liệu cần thiết. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra dữ liệu của bạn và mở tài khoản ngân hàng cho bạn.

Cách đăng ký số tài khoản đẹp Sacombank

Có hai cách chính để đăng ký số tài khoản Sacombank đẹp. Bạn có thể đến trực tiếp quầy hoặc thực hiện trực tuyến. Khách hàng có thể lựa chọn cách thuận tiện nhất để đăng ký số tài khoản Sacombank đẹp nhất.

Cách đăng ký số tài khoản đẹp Sacombank

1/ Đăng ký và mở tài khoản Sacombank online đẹp

Phương thức đăng ký tài khoản Sacombank số đẹp trực tuyến cho phép khách hàng thực hiện điều này một cách đơn giản bằng cách kết nối điện thoại thông minh của mình với Internet. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại di động để mở tài khoản nhanh chóng. Sau đó làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay
 • Bước 2: Nhập các thông tin cơ bản cần thiết để mở tài khoản
 • Bước 3: Nhập mã OTP xác thực và chọn mục xác thực trong phần Quản lý tài khoản của ứng dụng
 • Bước 4: Để rõ ràng, bạn hãy chụp cả 2 mặt CMND/CCCD bên dưới và xác thực các thông tin được yêu cầu.
 • Bước 5: Quét ảnh selfie của bạn qua camera để được nhận diện.
 • Bước 6: Nhập OTP xác nhận lần cuối và hoàn tất giao dịch.

2/ Mở tài khoản số Sacombank tại quầy giao dịch

Nếu không rành về công nghệ, bạn có thể đến quầy giao dịch của Sacombank và tự mở tài khoản ngân hàng. Tại đây bạn có thể yêu cầu mở tài khoản với số tài khoản đẹp.

Sau đó, bạn có thể chọn số yêu thích của mình để mở tài khoản. Thực hiện các bước sau khi mở tài khoản tại quầy giao dịch Sacombank:

 • Bước 1: Đến hệ thống chi nhánh Sacombank gần nhất, đến quầy giao dịch.
 • BƯỚC 2: Nếu bạn nói với nhân viên cửa hàng rằng bạn muốn mở một số lượng lớn tài khoản, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giấy chứng nhận đăng ký mở tài khoản.
 • Bước 3: Điền chính xác, rõ ràng các thông tin cá nhân của bạn và gửi lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Trang nhân viên Ngân hàng Chúng tôi kiểm tra và cung cấp số đẹp cho bạn lựa chọn, bạn có thể tự chọn số cho mình
 • Bước 5: Thanh toán phí, lấy giấy bảo lưu, chờ nạp thẻ và đến trực tiếp ngân hàng để lấy.

Phí duy trì số tài khoản đẹp Sacombank

Hiện tại phí duy trì tài khoản số đẹp Sacombank cũng giống như phí duy trì tài khoản thông thường. Bạn cần có 50.000đ trong tài khoản để thanh toán phí duy trì tài khoản định kỳ.

Trong trường hợp thẻ tín dụng, lệ phí thay đổi tùy thuộc vào hạn mức thẻ. Khi mở thẻ, hãy đọc kỹ các loại phí để tránh những hiểu lầm không đáng có về sau.

phần kết

Bằng cách này, việc chọn một số tài khoản Sacombank đẹp có thể hỗ trợ cho công việc kinh doanh và sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, quy trình và các bước mở tài khoản số đẹp cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian nên bạn có thể đến quầy giao dịch hoặc mở tài khoản trực tuyến và được cấp tài khoản số đẹp.

Có thể bạn chưa biết!

Related Articles

Back to top button