Giới thiệu Trường

Thông tin về tên miền mnhiepthuan.edu.vn Thuộc quản lý của Trường Mầm Non Hiệp Thuận, nay không có nhu cầu sử dụng nữa nên hết hạn và chúng tôi Hội Phụ Huynh Trường nhờ CTY Thiết kế web ECOM đã đăng ký với thông tin tên miền này chúng tôi tiếp nhận và sẽ cố gắng sẽ đem lại những kiến thức bổ ích cho các con trong thời gian tới với mong muốn là một website cung cấp thêm nhiều điều hay cho các em, nếu quý phụ huynh có nhu cầu liên hệ với trường có thể gửi email về hộp thư của nhà trường theo thông tin [email protected] hoặc số điện thoại 02433644542 sẽ được nhà trường hồi đáp

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Địa chỉ:  Xã Hiệp Thuận – Huyện Phúc Thọ

Email:  [email protected]

Điện thoại: 02433644542

Trường  MN Hiệp Thuận – Huyện Phúc Thọ được thành lập năm 1959 với quy mô là Trường MN bán công Hiệp Thuận, đến năm 2009 trên cơ sở chuyển đổi từ trường MN bán công thành trường MN công lập tự chủ và có tên là trường MN Hiệp Thuận. Hiện nay nhà trường được sử dụng khuôn viên với diện tích là 3.569,1m2 với 03 điểm trường, Khu A đóng tại cụm 2 với 4 nhóm lớp, khu B đóng tại cụm 4 với 6 nhóm lớp, khu c đóng tại cụm 7 với 7 nhóm lớp, có các phòng học được xây dựng khang trang, sân trường có cây xanh thoáng mát. Hệ thống tổ chức của nhà trường gồm cấp ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, có các tổ chuyên môn.

Sau 60 năm thành lập, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã vượt lên khó khăn, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, trường đạt danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến cấp Huyện”, hoàn thành phổ cập giáo dục trẻ em 5 tuổi. Hàng năm có từ 3 4 sáng kiến kinh nghiệm được cấp trên công nhận, 2 4 giáo viên giỏi cấp huyện, 1 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 2 3 lao động tiên tiến. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng có hiệu quả tốt. Tỷ lệ trẻ ăn bán trú đạt 100%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân là 1,5 %SDD thể thấp còi là 3,2 %, Trẻ cao hơn bình thường là 1 %; tỷ lệ đánh giá trẻ theo các lĩnh vực đạt từ 93% trở lên. Song song với đó nhà trường thường xuyên chăm lo công tác giáo dục toàn diện cho trẻ; làm tốt công tác tuyên truyền chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục cho trẻ. Luôn tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại địa phương. Trong những năm qua nhà trường đã phấn đấu đạt được nhiều thành tích như: Tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, chi bộ trong sạch vững mạnh. Nhà trường đã tham gia các Hội thi, phong trào thi đua của Ngành như: Hội thi Giáo viên giỏi, nhân viên nuôi, hội thi Giai điệu tuổi hồng…..

Trường có 592 trẻ. Tổng số CB , GV, NV 57 (nam: 03, nữ: 54). Số CB , GV, NV đạt chuẩn 55/57 (02 đ/c bảo vệ tốt nghiệp THPT), trên chuẩn là 42/57 đạt 73,4 %. Có một chi bộ Đảng với 24 Đảng viên. Chi bộ nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Có một tổ chức công đoàn với 57 công đoàn viên và đoàn thanh niên hùng hậu với 25 đoàn viên thanh niên. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn có ý thức nâng cao vai trò trách nhiệm của người giáo viên trong thời đại mới. Dù nhiều khó khăn song với tinh thần trách nhiệm, với lòng nhiệt tình, sự say mê, sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, bằng các biện pháp hiệu quả trong công tác quản lý, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và các cấp lãnh đạo, hội cha mẹ học sinh , các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Trường mầm non Hiệp Thuận đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong chặng đường xây dựng và phát triển.

Trường mầm non Hiệp Thuận nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ đỏ tin cậy của nhân dân !

Ban giám hiệu MẦM NON HIỆP THUẬN

Cơ cấu nhà trường
Các hoạt động
Kế hoạch chăm sóc – giáo dục
Back to top button