Ngân Hàng

Hướng dẫn đổi số tài khoản MBBank sang số Đẹp, số VIP.

Thay đổi số tài khoản MBBank Chuyển số tốt hơn là một trong những nhu cầu của khách hàng chúng tôi trong những năm gần đây. Số tài khoản đẹp giúp dễ nhớ, dễ gửi và nhận tiền. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên thực hiện các giao dịch ngân hàng.

Tôi muốn trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, Ficombank.com.vn Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích và cách đến số tài khoản MBBank dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cùng tham khảo dưới bài viết nhé!

Về MB Bank

ngân hàng MB bằng tên khác Ngân hàng TMCP Quân đội. Một ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Các sản phẩm do ngân hàng cung cấp không chỉ dành cho mục đích quân sự mà còn cung cấp các sản phẩm tài chính chất lượng rất cao cho công chúng.

Thương hiệu MBBank tỏ ra uy tín và được nhiều người Việt Nam tin tưởng lựa chọn đồng hành trên mọi nẻo đường.

MB Bank là một trong số ít ngân hàng chiều lòng khách hàng khi giới thiệu tính năng tuyệt vời mà không phải ngân hàng nào cũng có, đó là khả năng mở tài khoản số đẹp chỉ trong vài thao tác. Quyền dễ dàng với ứng dụng.

Vì vậy, khách hàng MBBank có thể đăng ký và sở hữu tài khoản số đẹp, số theo ngày sinh, ngày tháng năm sinh, số điện thoại hoặc bất kỳ con số nào mang lại may mắn cho người sở hữu.

Kể từ khi ra mắt chức năng này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng, bao gồm: Nếu tôi có số tài khoản MBBank trước đây, tôi có thể chuyển sang tài khoản mới không?

xem những điều sau đây:

Tài khoản MBBank của tôi gồm bao nhiêu số?

Nếu không cẩn thận, nhiều khách hàng có thể không biết tài khoản MBBank của mình có bao nhiêu số, số in mặt trước thẻ rút tiền có phải là số tài khoản ngân hàng của mình hay không.

Và câu trả lời là hoàn toàn không! Số in trên thẻ ATM MBBank gọi là số thẻ, số ghi trong đơn hoặc trên phong bì khi nhận thẻ gọi là số tài khoản.

Nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn giữa 2 dãy số này gây ảnh hưởng đến giao dịch hàng ngày.

Số tài khoản của MBBank hiện được quy định là 13 số, các số này bao gồm mã ngân hàng, tài khoản, loại tiền, mã khách hàng hoặc loại tài khoản.

Số tài khoản MBBank mặc định có thay đổi được không?

Tôi không thích Xóa tài khoản ngân hàng trực tuyến MBBank của bạn. Thay đổi số tài khoản MBBank mặc định. Tức là nếu khách hàng muốn thay thế hoàn toàn số tài khoản cũ, sau đó sau khi sử dụng một thời gian nhất định lại muốn đổi sang số tài khoản mới, có thể là số tài khoản đẹp hơn, hợp phong thủy hơn hoặc theo sở thích của khách hàng. sự ưa thích.

 • Thật không may, câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG!

Có những khách hàng rất vui khi chuyển sang đầu số mới, nhưng chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra nhiều rắc rối và phiền phức cho cả khách hàng và các bên liên quan. Ngân hàng.

Khi khách hàng bắt đầu giao dịch tại MBBank, hệ thống MB lưu trữ và ghi nhận dữ liệu khách hàng, khách hàng chỉ có thể thay đổi các dịch vụ liên quan đến tài khoản, không thể thay đổi số tài khoản. mỗi.

Vì vậy, khách hàng không thể thay đổi số tài khoản MBBank cũ mặc định sang số tài khoản mới hoàn toàn.

Tôi có thể đổi số tài khoản cũ thành số tài khoản MBBank VIP được không?

Như đã giải thích ở phần trên, khách hàng không thể thay đổi lại số tài khoản MBBank cũ mặc định và điều này cũng đồng nghĩa với việc không thể đổi số tài khoản cũ thành số đẹp. Tài khoản MBBank VIP cũng được.

Nếu bạn muốn lấy số tài khoản MBBank theo sở thích như phong thủy, ngày tháng năm sinh, số đẹp VIP… thì cách duy nhất để mở số tài khoản mới là xóa hoàn toàn số tài khoản. Nó được sử dụng để chuyển sang số tài khoản mới mong muốn.

Làm cách nào để đổi số tài khoản MBBank sang số mới?

1. Mở tài khoản MBBank khác

Do quy định của hầu hết các ngân hàng, khách hàng chỉ được mở một tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng.

Tuy nhiên, MBBank là một trong số ít ngân hàng hiếm hoi trong hệ thống ngân hàng Việt Nam phục vụ khách hàng và cho phép khách hàng mở cùng lúc 2 số tài khoản ngân hàng.

Do đó, nếu bạn cần hoặc muốn có số tài khoản Phong Thủy, bạn có thể tự do mở một tài khoản ngân hàng khác.

Thủ tục mở mới tài khoản ngân hàng MBBank rất đơn giản và dễ dàng. Điều này tương tự như quy trình bạn đã sử dụng khi tạo tài khoản lần đầu tiên. Người dân có thể đến bất kỳ chi nhánh hoặc chi nhánh nào của MBBank để làm thủ tục.

Khi tạo thẻ mới, khách hàng phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về thẻ cũ theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng. Đây là một điều tốt và cần thiết vì nó giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng một cách tốt nhất.

2. Đăng ký kích hoạt lại tài khoản MB số đẹp mới

Với cách trên, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu hai số tài khoản là số tài khoản cũ ban đầu và số tài khoản bất kỳ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền tạo số tài khoản mới. Hoặc bạn cảm thấy rất bất tiện và khó nhớ nếu sử dụng 2 số tài khoản trở xuống.

Hay đơn giản là khách xin số tài khoản, và số này phải theo sở thích, phong thủy hay VIP… . Nghĩa là xóa số tài khoản cũ đã dùng trước đó và đăng ký kích hoạt lại tài khoản MB mới.

Thao tác và quá trình pha chế cũng rất đơn giản, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Chỉ cần đến chi nhánh hoặc chi nhánh MBBank gần nhất và yêu cầu nhân viên ngân hàng xóa số tài khoản hiện tại.

Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một biểu mẫu mà bạn có thể điền vào để hoàn tất quy trình. Một trong những điều khách hàng cần lưu ý đó là kiểm tra số dư tài khoản.

Nếu còn tiền, hãy rút và hủy tất cả các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ trả phí mà bạn đã đăng ký sử dụng với MBBank. Sau khi quá trình hoàn tất, hãy yêu cầu nhân viên cung cấp cho bạn dịch vụ mới và số tài khoản mới mong muốn.

Các bước đổi tài khoản MBBank số đẹp, số VIP trên ứng dụng MB

Các bước đổi tài khoản MBBank số đẹp, số VIP trên ứng dụng MB

Dưới đây là các thao tác và các bước mở tài khoản MBBank Số Đẹp, số MB app VIP nhanh chóng, dễ dàng dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng MBBank.

 • bước đầu tiên: Vui lòng tải ứng dụng MBBank trên điện thoại di động từ App Store hoặc CH Play Store. Nhấn nút “Chấp nhận” và chờ một chút để ứng dụng được tải xuống thiết bị.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản trên ứng dụng MBBank
 • Bước 3: Tìm và nhấn nút “Tạo tài khoản” trong ứng dụng. Sau đó, trên màn hình xuất hiện trang chủ, tại đây khách hàng nhập các thông tin cần thiết.
 • Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản như số điện thoại và nhấn nút “Tiếp theo”
 • Bước 5: Làm theo các bước mà ứng dụng yêu cầu. Chụp ảnh cả 2 mặt của giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD (Lưu ý: Ảnh rõ nét không thiếu mục nào)
 • Bước 6: Sau khi chụp tài liệu, ứng dụng yêu cầu khách hàng chụp lại khuôn mặt của họ trong bước tiếp theo. Khách hàng chụp hình theo yêu cầu ghi rõ trong đơn ghi trên màn hình.
 • Bước 7: Nhập các thông tin cá nhân cơ bản và bắt buộc như họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ.
 • Bước 8: Nhập các thông tin khác như gmail, tên đăng nhập
 • Bước 9: Ở bước này, khách hàng có thể lựa chọn và thiết kế cho mình số tài khoản đẹp, số VIP, số tài khoản hoàn toàn theo ý mình và nhập số tài khoản phù hợp. Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp các thông tin quan trọng như: bang/thành phố, dãy số mong muốn (3-6 ký tự).
 • Bước 10: Nhấp vào “Tiếp tục” và kiểm tra kỹ xem thông tin có chính xác không.
 • Bước 11: Nếu không có gì thay đổi và bạn chắc chắn về quyết định của mình, hãy nhấp vào “Chấp nhận” trong ứng dụng.
 • Bước 12: Chúng tôi sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn, vui lòng nhập theo đúng quy định để xác nhận quá trình đăng ký.

*Nếu sau khi làm thủ tục Quý khách phát hiện có sai sót hoặc nhầm lẫn vui lòng liên hệ với nhân viên ngân hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ phản hồi ngay.

Bằng cách này, khách hàng có thể hoàn tất quá trình đăng ký trong một vài bước đơn giản và có bao nhiêu tài khoản tùy thích.

Đổi số tài khoản MBBank về số sạch có mất phí không?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi này khi quyết định đổi số tài khoản MBBank mới. Đó là quy trình tương tự khi khách hàng mở tài khoản ngân hàng mới như bình thường, vì vậy tất nhiên là miễn phí.

Lợi ích mà MBBank mang lại là vô cùng lớn, cho phép khách hàng mở bất kỳ số tài khoản nào với một khoản phí nhỏ. Mặt khác, việc một số ngân hàng bỏ ra hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu để mua số tài khoản mong muốn là khá phổ biến. MBBank hài lòng và tối ưu hóa sự lựa chọn của khách hàng.

Khi mở số tài khoản mới bằng ứng dụng trực tuyến hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chọn loại tài khoản chỉ theo ngày tháng năm sinh và chọn dãy số yêu thích mang ý nghĩa cho chủ nhân.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một số tài khoản đẹp, hợp phong thủy và tốt cho việc kinh doanh của mình thì hãy bỏ ra số tiền xứng đáng để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất và may mắn nhất.

Việc thay đổi số tài khoản có ảnh hưởng đến giao dịch của tôi không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Khách hàng không gây cản trở, ảnh hưởng đến giao dịch. Khách hàng tiếp tục giao dịch bình thường.

Tuy nhiên, những khách hàng không xóa số tài khoản cũ mà chỉ tạo số tài khoản mới sẽ hơi bỡ ngỡ khi phải sử dụng 2 số tài khoản và trả thêm phí duy trì.

phần kết

Tóm lại, bài viết này đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng và bạn đọc liên quan đến việc đổi số tài khoản MBBank.

Bạn không thể thay đổi số tài khoản hiện tại sang số tài khoản mới nhưng có thể tạo số tài khoản mới, xóa số tài khoản cũ hoặc chọn số tài khoản khác theo sở thích và mong muốn của mình. Chỉ cần tạo ra nó.

Đồng thời, bài viết này cũng hướng dẫn chi tiết các bước thay đổi số tài khoản ngân hàng MBBank trên ứng dụng trực tuyến để khách hàng nắm rõ và thao tác nhanh hơn. Tôi hy vọng rằng tất cả các độc giả đã đọc bài viết này đã tìm thấy thông tin hữu ích và cần thiết!

Có thể bạn chưa biết!

Related Articles

Back to top button