Kho học liệu

Limited là gì? Limited là gì trên Facebook?

Limited là gì? Limited là gì trên Facebook? Hãy cùng Mầm Non Hiệp Thuận tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Limited là gì?

Hàng limited là gì?

Bạn có thể tra từ điển và hiểu nghĩa Limited đơn giản đó là giới hạn. Trong tiếng Anh, nghĩa của từ này gốc là giới hạn, bị giới hạn. Nó được dùng như tính từ hoặc động từ, với nhiều chức năng khác nhau và trong nhiều hoàn cảnh mà ngữ nghĩa không thay đổi.

Hàng Limited có nghĩa là phiên bản hàng giới hạn, có số lượng nhất định. Mà hầu như hiện nay, các nhãn hàng lớn đều cho ra đời các sản phẩm giới hạn. Đặc biệt là các ngành hàng thương hiệu nổi tiếng về công nghệ, thời trang,…

Limited là gì trên Facebook?

Trên Facebook, Limited được sử dụng với nghĩa gốc của nó trong các bài đăng tải. Limit là từ thường xuyên thấy trong phần cài đặt tính năng của facebook.

Ví dụ, ở phần cài đặt của Facebook có chức năng giới hạn bài đăng cũ, “Limit past post.” Khi kích hoạt tính năng này, toàn bộ bài đăng của bạn sẽ chuyển từ chế độ Công khai sang chế độ bạn bè.

limited là gì

Limited sử dụng trong marketing

Trong các thuật ngữ marketing có sử dụng từ limit. Có rất nhiều chiến lược marketing hướng đến sự thu hút quan tâm của khách hàng với sản phẩm. Trong đó sử dụng, tạo ra các sản phẩm Limited ( phiên bản giới hạn) chính là chiến lược nhắm tới khách hàng cao cấp để giữ chân khách hàng.

Chiến lược hàng Limited sẽ hướng đến tạo ra các sản phẩm giới hạn, đặc biệt. Và hầu như các sản phẩm đó sẽ hướng đến gắn với 1 câu chuyện hoặc 1 sự kiện ý nghĩa nào đó, gắn với mác thương hiệu, có mức giá cao hơn.

Đây là các sản phẩm thu hút 1 phân khúc khách hàng đặc biệt, có sức chi trả cao của nhãn hàng. Chiến lược Limited trong marketing là chiến lược mang tính đột phá, thời vụ nhưng lại đem đến hiệu quả doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Các chiến dịch hàng Limited trong marketing rất quan trọng với doanh nghiệp. Vì thế, thông thường để phát triển chiến lược Limited, cần có sự chuẩn bị lâu ngày và chu đáo.

Một số cụm từ Limited bạn nên biết 

Hiện nay, cụm từ Limited xuất hiện rất nhiều trong giao tiếp, trong tên gọi doanh nghiệp. Dưới đây là một số cụm từ sử dụng Limited phổ biến mà bạn nên biết:

Limited company 

Limited-company
Limited company

Limited company được viết tắt là Co Ltd – nghĩa của cụm từ này là công ty trách nhiệm hữu hạn. Đây là doanh nghiệp có số lượng thành viên tối đa là 50 người cùng góp vốn xây dựng và phát triển công ty.

Limited Partnership là gì?

Limited Partnership viết tắt là LP. Nó có nghĩa là doanh nghiệp hợp danh hữu hạn. Đây là cụm từ nói về quan hệ hợp tác giữa 2 hoặc nhiều bên. Mỗi doanh nghiệp hợp danh hữu hạn, các thành viên góp vốn không có nhiệm vụ giám sát hay quản lý doanh nghiệp mà thành viên hợp danh là người sẽ quản lý việc này.

Hàng Limited là gì?

Hàng Limited được biết là hàng giới hạn, phiên bản giới hạn chỉ sản xuất với số lượng nhất định. Như đã nêu trên, hàng Limited là sản phẩm có giá thành cao hơn hàng thường và có ý nghĩa riêng.

Limited Edition là gì?

Limited Edition được hiểu là phiên bản giới hạn. Từ các dịp đặc biệt, các hãng sẽ ra mắt những phiên bản giới hạn của sản phẩm nhất định nào đó. Thường phiên bản giới hạn sẽ nhắc đến các dòng xe ô tô cao cấp trên thế giới.

Và điều làm nên sự đặc biệt của các sản phẩm phiên bản giới hạn là thiết kế riêng, số lượng ít và được bán ra với giá trị tinh thần nhiều hơn. Nó có sức hút lớn với các khách hàng ruột.

Ví dụ: Rolls Royce Sweptail là Limited Edition, trên thế giới chỉ có 4000 chiếc và giá bán 12,8 triệu USD.

Limited Warranty

Limited-Warranty
Limited Warranty

Warranty được biểu là bảo hành. Bảo hành cho hàng tiêu dùng thường sẽ có 2 loại chính đó là  full warranty (bảo hành toàn bộ) và limited warranty (bảo hành giới hạn).

Limited Warranty sẽ chỉ hỗ trợ bảo hành cho người dùng 1 số chi tiết sản phẩm cụ thể mà thôi. Chỉ đảm bảo những lỗi nhất định và thường chỉ chi trả chi phí thay phụ tùng. Limited Warranty thuộc về chính sách của các công ty cung cấp sản phẩm. Điều này sẽ đảm bảo an toàn, quyền lợi cho người dùng.

Đăng bởi: Mầm Non Hiệp Thuận

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Hiệp Thuận. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Hiệp Thuận (mnhiepthuan.edu.vn)

Related Articles

Back to top button