Ngân Hàng

Màu sắc, ý nghĩa từ ngân hàng này ()

dễ gặp logo ngân hàng vpbank Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trong khi đi du lịch. Ngày nay, VPBank là cái tên quen thuộc với khách hàng Việt Nam và luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính trong những năm gần đây. Có thể nói, độ phủ của thương hiệu Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là rất lớn.

Logo sẽ là biểu tượng phân biệt VPBank với các ngân hàng khác nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của nó. Bạn có thể cảm nhận được sự cầu thị và phục vụ khách hàng của người quản lý VPBank từ thiết kế logo. ngân hàng ficombank Khám phá nét tinh tế đằng sau logo VPBank.

Giới thiệu về Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng viết tắt là VPBank. Nó được thành lập vào tháng 8 năm 1993 với số vốn chỉ 20 tỷ đồng. Trung tâm đặt tại thủ đô Hà Nội. Có thể bạn chưa biết, VPbank là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn của Việt Nam (G12).

Sau 27 năm xây dựng và phát triển, VPBank sở hữu hệ thống hơn 250 điểm giao dịch, đã đứng trong nhóm 5 ngân hàng lớn nhất cả nước và đạt được nhiều kết quả nổi bật để vươn lên dẫn đầu lĩnh vực tài chính. Tôi luôn kiểm tra trạng thái của mình. Chúng tôi có 230 máy ATM và có tới 27.000 nhân viên trên toàn quốc. Ngoài ra, vốn cổ phần dự kiến ​​năm 2021 là 45.570 tỷ đồng.

xem những điều sau đây:

Ý nghĩa logo VPBank

Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa sâu xa đằng sau logo VPBank nổi bật.

Ý nghĩa logo VPBank

1/ Về hình ảnh logo VPBank

Logo của VPBank được thiết kế với biểu tượng là bông hoa sen, loài hoa biểu tượng của đất nước Việt Nam. Đối với những khách hàng thân thiết và quan tâm của mình, VPBank còn gọi loài hoa của mình là “bông hoa thịnh vượng”.

Ở một góc độ khác, khách hàng có thể xem đó như hai bàn tay nâng niu, nuôi dưỡng khát vọng không ngừng vươn lên, phát triển lên những tầm cao mới, đem lại sức mạnh và sự thịnh vượng cho công ty.

Kết hợp hai hình ảnh này Ngân hàng Cùng với khách hàng, chúng tôi xây dựng Việt Nam phát triển mạnh mẽ nhất, tiến xa nhất và đóng góp cho sự thịnh vượng lớn nhất. Đồng thời, VPBank cung cấp sự hỗ trợ vững chắc và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.

2/ Về từ ngữ

VPBank được thiết kế với phông chữ đơn giản mang lại giao diện hiện đại và minh bạch cho các hoạt động dịch vụ của ngân hàng bạn.

Chữ VPBank đặc biệt nổi bật bởi chữ “k” ở cuối logo được cách điệu với những cánh hoa bên trên thể hiện quyết tâm và nhiệt huyết của tập thể ngân hàng muốn gửi gắm đến khách hàng.

3/ Đầy màu sắc

Nhìn vào logo đập vào mắt khách hàng, màu đỏ của bông hoa “thịnh vượng” nổi bật nhất, như màu của máu, màu của trái tim, màu của nhiệt huyết và năng lượng. Với màu đỏ của mình, VPBank luôn mong muốn được phục vụ khách hàng bằng cái tâm, sự nhiệt tình và tận tâm nhằm làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Màu xanh mang đến cho bạn sự tươi mới chớm nở như chồi non đón nắng, mang ý nghĩa VPBank không ngừng vươn lên từng ngày. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi mặt để phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Thông điệp từ logo VPBank

1/ tầm nhìn

Về tầm nhìn, VPBank muốn tập trung vào hai lĩnh vực chính:

  • Đầu tiên là phát triển hữu cơ tích cực và tập trung vào các phân khúc khách hàng độc đáo và khách hàng doanh nghiệp. Thứ nhất, VPBank tập trung đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng cá nhân. Sau khi hoàn thành các tiêu chí của mình, ngân hàng mở rộng hợp tác với các công ty lớn.
  • Thứ hai, phải xây dựng một nền tảng vững chắc để tổ chức nguồn nhân lực, công nghệ và hoạt động. Nhằm xây dựng một hệ thống với sự hài lòng cao của khách hàng, VPBank đã xây dựng nền tảng nhân sự và cơ chế vận hành sao cho hài hòa nhất có thể.

2/Nhiệm vụ

Vươn cao và vượt trội, với sứ mệnh khẳng định quyền lợi của khách hàng, quan tâm đến quyền lợi của người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng VPBank. Tôi sẽ không bao giờ ngừng làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

3/ Chiến lược phát triển

VPBank luôn vạch ra chiến lược phát triển thiết thực.

  • Tăng năng suất bán hàng và chất lượng lực lượng bán hàng, thúc đẩy tăng trưởng cho vay và tiền gửi.
  • Quy mô các số liệu và duy trì tốc độ tăng trưởng cao hơn mức trung bình của ngành.
  • Tích hợp và nâng cấp các nền tảng hỗ trợ kinh doanh để tập trung hóa, tự động hóa, số hóa và đơn giản hóa.

File logo VPBank Vector dùng để làm gì? hướng dẫn tải xuống

VPBank Vector logo định dạng CDR dễ dàng chỉnh sửa và tùy biến trên Corel Draw nhằm phục vụ cho mục tiêu thiết kế của khách hàng. Để sử dụng VPBank Vector logo, bạn chỉ cần truy cập và tải xuống logo VPBank.

phần kết

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa và thông điệp của logo VPBank mà các ngân hàng muốn gửi đến khách hàng của mình mà Ficombank có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Điều này cho phép khách hàng tự tin lựa chọn tiêu đề của mình và hoàn toàn tin tưởng rằng tiêu đề đó sẽ đến được với họ và mang lại thành công cho họ trong tương lai. Muốn thịnh vượng hãy sử dụng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.

Có thể bạn chưa biết!

Related Articles

Back to top button